Hotline:0949.342.082

Diệt Mối Tận Gốc

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BUÔN HỒ – ĐẮK LẮK

01/09/2019

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BUÔN HỒ – ĐẮK LẮK: DIỆT MỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH

Công ty MINH QUANG là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, xử lý triệt để tổ mối, phòng chống mối mọt công trình xây dựng, hiệu quả chỉ với một quy trình diệt mối.

DIỆT MỐI TẬN GỐC: 0949.342.082

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

– Đặt hộp nhử mối mục đích cho ta thu được nhiều mối tập hợp về tổ để xử lý.

– Vị trí đặt và số lượng hộp đặt do kỹ thuật viên quan sát, xác định và thực hiện đặt, thao tác này cần có kinh nghiệm để đặt đúng và thu được mối nhiều nhất.

– Trong suốt quá trình đặt hộp thì cần đảm bảo điều kiện hộp được gắn cố định, không được dịch chuyển hoặc đụng vào. Thời gian đặt khoảng từ 7-10 ngày.

Đặt hộp diệt mối tận gốc tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Bước 2: Xịt thuốc gây bệnh lan truyền cho đàn mối

– Sau khi đặt hộp đủ thời gian trên, lúc này mối đã tập hợp được số lượng lớn mối có trong hộp, kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý.

– Việc thực hiện của bước 2 là xịt thuốc PMC 90DP vào đàn mối có trong hộp, sau đó đặt hộp lại vị trí cũ. Việc bơm thuốc này không làm cho đàn mối chết ngay, mà chúng sẽ từ từ nhiễm bệnh. Quá trình này kéo dài khoảng 5-7 ngày đàn mối sẽ lây lan bệnh cho cả đàn và làm chết cả mối chúa.

 

Bước 3: Thu dọn và phun thuốc phòng chống mối

– Sau thời gian 5-7 ngày, khi đàn mối đã bị tiêu diệt là lúc kỹ thuật viên quay trở lại thu dọn hộp nhử, vệ sinh khu vực cần xử lý.

– Tiến hành phun thuốc phòng chống cho khu vực vừa diệt mối và phun mở rộng nếu khách hàng có nhu cầu nhằm chống mối xâm nhập từ vòng ngoài.

Việc áp dụng công nghệ trừ mối bằng phương pháp hóa sinh đã nêu ở trên là phương pháp chủ yếu, chiếm phần lớn công việc của chúng tôi hiện nay vì hiệu quả vượt trội. Phương pháp này có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

– Không phải đào bới vị trí công trình cần xử lý, giữ nguyên đồ đạc

– Không độc hại hay ô nhiễm

– An toàn cho người và vật nuôi

– Diệt sạch tận gốc tổ mối

Nhược điểm:

– Thời gian xử lý lâu, khoảng 15-17 ngày, mất nhiều công đoạn xử lý.

Quy trình xử lý dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, Zalo, email…

– Tư vấn miễn phí về dịch vụ

– Đặt lịch khảo sát

– Khảo sát thực tế, xác định mức độ xâm hại của đàn mối

– Đề ra biện pháp xử lý và báo giá cho khách hàng

– Ký hợp đồng  khi khách hàng đã đồng ý

– Thi công theo hợp đồng

– Nghiệm thu, xuất hóa đơn và thanh toán.

Các dịch vụ của công ty diệt mối và côn trùng MINH QUANG:

  • Xử lý, phòng chống mối cho nhà ở, cơ quan, nhà xưởng.
  • Phòng chống mối, xử lý nền móng cho các công trình xây dựng.
  • Diệt muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng gây hại khác.
  • Diệt rắn, bắt ong theo yêu cầu, kiểm soát chuột hiệu quả.
  • Cung cấp thuốc diệt mối và côn trùng.

Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng

– Bạn vừa mới phát hiện nhà bạn bị mối tấn công, và bạn bắt đầu tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc.

– Bạn phát hiện mối ăn đồ đạc nhà bạn đã lâu nhưng chưa biết nên trừ mối bằng phương pháp nào, hoặc chưa biết nên chọn đơn vị làm dịch vụ nào phù hợp.

– Nhà bạn đã thực hiện việc trừ mối, nhưng không có kết quả.

Công ty MINH QUANG sẽ giải quyết được tất cả những yêu cầu của các bạn. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn khảo sát miễn phí, đưa ra giải pháp trị mối hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

Liên hệ chuyên gia diệt mối MINH QUANG: 0949.342.082

Chúng tôi phục vụ 7 ngày/tuần, với mạng lưới thường trực tại hầu hết các huyện thị, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng nhất, có mặt sau 30p gọi.

​Mối sinh ra từ đâu, nguyên nhân nào nhà tôi lại có mối?

Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng của chúng tôi hỏi khi được tư vấn sử dụng dịch vụ. Về cơ bản nhà bạn có mối do các nguyên nhân sau:

– Việt Nam ta là nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, là điều kiện lý tưởng để côn trùng nói chung và loài mối nói riêng phát triển. Về khoa học thì có hàng trăm, hàng ngàn loại mối khác nhau. Nhưng chúng ta thường gộp lại làm 3 loại chính là mối gỗ ẩm, mối gỗ khô và mối đất. Cách diệt của từng loại này cũng khác nhau.

– Vào mùa mưa, mối cánh phân đàn bay ra ngoài, bắt cặp giao hoan nhau sau đó tìm nơi trú ngụ, nếu nhà bạn có đồ cho mối ăn, lại không có biện pháp nào bảo vệ, thì là nơi mối dễ tìm đến.

– Tổ mối, ấu trùng có sẵn trong đất, cát, gỗ cốp pha từ nơi khác… được đổ xuống san lấp nền móng nhà bạn khi xây dựng.

– Tổ mối đã hình thành trong lòng công trình nhà bạn trước khi xây dựng.

– Do mối từ công trình khác xâm nhập sang.

Tác hại của mối khi xâm nhập nhà bạn

– Phá hủy cấu trúc nền móng công trình, gây sụt lún.

– Phá hủy đồ đạc, nội thất bằng đồ gỗ có trong nhà, thiệt hại về kinh tế.

– Khả năng gây cháy nổ nếu mối ăn theo đường dây điện.

– Ảnh hưởng thẩm mỹ căn nhà.

Bạn có nên tự diệt mối tại nhà?

Bạn hoàn toàn có thể tự diệt trừ mối tại nhà nếu nắm vững căn bản, chuyên sâu về cách diệt mối. Tuy nhiên nếu bạn chưa nắm chắc được kỹ thuật thì sẽ phản tác dụng.

Như đã nói ở trên, có nhiều loại mối khác nhau, mỗi loại sẽ có loại thuốc và phương pháp diệt khác nhau. Vì vậy nếu nhà bạn có mối mà tự mua thuốc về sử dụng thì có các khả năng sau xảy ra:

– Phương pháp diệt, loại thuốc diệt không đúng với chủng loại mối đó, dẫn đến việc mối chỉ chết vài con phía trên, còn lại sẽ chạy trốn xuống dưới đất hoặc lên hẳn phía lầu trên, tiếp tục phá hoại những khu vực khác không bị phun thuốc.

– Bạn thực hiện diệt đúng phương pháp nhưng không đúng kỹ thuật, thao tác không đúng cách, không thu được nhiều mối, không đúng liều lượng thuốc, làm cho mối chết tại chỗ, không biết cách cho mối trở về tổ để lây bệnh, dẫn đến mối chúa vẫn còn.

Khi bạn diệt không hết, thời gian đầu khi có xử lý thuốc, mối sẽ lùi lại dưới lòng đất, tiếp tục phá hoại nền móng công trình, một thời gian sau lại tiếp tục tìm kiếm thức ăn, dẫn đến phá hoại những vị trí khác có trong công trình. Khi đó thì chẳng những việc diệt tổ mối trở nên khó khăn hơn, mà đồ đạc nhà bạn còn bị phá hoại trên diện rộng vì lượng mối lúc này khá lớn, dẫn đến thiệt hại về kinh tế tăng lên rất nhiều. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi có tự làm hay không.

Nếu bạn chưa chắc đã diệt được, hãy gọi ngay cho dịch vụ  của MINH QUANG: 0949.342.082. Chúng tôi sẽ diệt tận gốc tổ mối ngay với chỉ một quy trình diệt.

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG MINH QUANG

Điện thoại: 0949.342.082

Văn phòng tại Buôn Hồ: 09 Phan Bội Châu, Phường An Lạc

Emai: dietmoiminhquang2004@gmail.com

Website: https://contrungvietnam.com.vn