Hotline:0949.342.082

Phòng Chống Mối

Diệt mối Cam Ranh – Khánh Hòa, tiết kiệm chi phí

13/08/2019

Diệt mối Cam Ranh – Khánh Hòa, tiết kiệm chi phí

Công ty diệt mối tại Cam Ranh nhận xử lý tất cả côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà máy, nhà hàng, căn tin, khách sạn… với chi phí thấp nhất khu vực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn, bảo hành lâu dài.

Liên hệ diệt mối tại Cam Ranh: 0949.342.082

Quy trình xử lý mối bằng thuốc sinh học:

1, Đặt hộp nhử mối: Làm ướt hộp nhử, đặt vào các vị trí như đường đi, những nơi xuất hiện nhiều mối… đặt cố định và không được xê dịch suốt thời gian dụ mối. Thời gian nhử mối khoảng 7-10 ngày.

Diệt mối cho nhà chị Thủy tại Cam Ranh, Khánh Hòa

2, Xử lý: Khi xuất hiện các đường đất xung quanh hộp thì chứng tỏ mối đã lên nhiều, nhấc hộp mối ra, đổ tất cả vào một chậu khô, rắc thuốc PMC90 lên đều những con mối và mồi nhử, sau đó xếp mồi vào hộp và đặt lại vị trí ban đầu để mối bị dính thuốc kéo về tổ và lây lan bệnh cho cả đàn mối.

3, Nghiệm thu: Sau khi rắc thuốc được 6 ngày thì có thể tháo hộp và làm vệ sinh. Dùng dung dịch thuốc chuyên dụng để phun vào những nơi có mối để diệt hết những con mối còn sót lại, tiếp tục phun vào các chân tường, sàn nhà để phòng chống mối xâm nhập từ vòng ngoài.

Cam kết về dịch vụ: không hết mối hoàn lại phí, đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất sử dụng được nhập khẩu từ châu Âu, bảo hành lâu dài, cung cấp đầy đủ chứng từ theo yêu cầu của khách hàng, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Mối là côn trùng phá hoại bậc nhất, gây đến sự phiền hà cho mọi gia đình mà rất khó tiêu diệt được tận gốc tổ mối. Hãy liên hệ với công ty Minh Quang để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ.

DIỆT MỐI MINH QUANG, SỐ HOLINE: 0949.342.082

Văn phòng Cam Ranh: 2142A Hùng Vương, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa

  • Diệt mối, phòng chống mối cho công trình xây dựng.
  • Diệt sâu, bọ chét, rệp giường, rết, ve chó, rận.
  • Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, loăng quăng.
  • Kiểm soát chuột, diệt sạch đàn chuột cống.
  • Bắt rắn, ong độc cho các công ty, gia đình.

Email: dietmoiminhquang2004@gmail.com