Hotline:0949.342.082

Phòng Chống Mối

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG THUỐC SINH HỌC TẠI THUẬN BẮC – NINH THUẬN

28/08/2019

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG THUỐC SINH HỌC TẠI THUẬN BẮC – NINH THUẬN

Quy trình diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học của Công ty MINH QUANG, gồm 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Dùng hộp mồi nhử mối có trộn chất dẫn dụ mối, đặt vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, sau khoảng 8 ngày, khi mối tập trung vào hộp nhiều nhất sẽ xuất hiện các đường đất xung quanh hộp nhử.

Diệt mối tận gốc khu vực Thuận Bắc, liên hệ: 0949.342.082

Giai đoạn 2: Sau thời gian gian đặt hộp khoảng 8 ngày sẽ tiến hành rắc thuốc. Nên dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột, rắc đều vào hộp mối, làm sao cho tỷ lệ vừa đủ và tất cả mối đều dính thuốc để chúng kéo về tổ và lây bệnh cho cả đàn.

Giai đoạn 3: Sau thời gian rắc thuốc từ 5-8 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu. Dọn dẹp hộp mối, cạo sạch các đường hầm do mối xây dựng và phun dung dịch phòng mối, bảo đảm diệt hết các con mối còn sót lại và để mối không quay trở lại.

Đây là quy trình diệt mối hiệu quả, tuy mất thời gian nhưng an toàn và giá thành thấp. Trong thời gian xử lý, người nhà vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

Dịch vụ diệt mối Minh Quang

Mối là côn trùng chuyên cắn phá các vật dụng bằng gỗ, chúng âm thầm và tài tình cắn phá mà chúng ta rất khó phát hiện. Chúng cũng rất nhạy cảm, nếu bạn thường xuyên lấy bình xịt thông thường để xịt vào những vị trí có mối, thì chúng sẽ rút về tổ và tấn công khu vực khác mà chúng ta càng khó phát hiện hơn.

Mối không lây nhiễm bệnh cho con người, nhưng thiệt hại về kinh tế do mối gây ra vô cùng to lớn. Một tổ mối có thể tiêu thụ và kg gỗ mỗi ngày thì chẳng bao lâu, mọi vật dụng trong nhà chúng ta chỉ còn là lớp vỏ.

Công ty diệt mối khu vực Thuận Bắc – Ninh Thuận (diet moi thuan bac ninh thuan), thuộc Công ty MINH QUANG, hiểu biết về những đặc tính sinh học của các loài mối, sẽ sử dụng các biện pháp, các loại thuốc phù hợp nhất để loại bỏ hoàn toàn được tổ mối gây hại, phòng chống mối hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng, bảo vệ tài sản và vẻ đẹp cho các công trình, giảm thiểu hậu quả do mối gây ra.

Công ty nhận thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhận xử lý mọi loại côn trùng gây hại, kiểm soát chuột hiệu quả nhất, với chi phí hợp lý, bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng chu đáo.

CÔNG TY DIỆT MỐI & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG MINH QUANG

Điện thoại: 0949.342.082 (Phục vụ liên tục)

Văn phòng Thuận Bắc: QL1A, Bà Râu 2, Thuận Bắc, Ninh Thuận

Website: https://contrungvietnam.com.vn

Email: dietmoiminhquang2004@gmail.com