Hotline:0949.342.082

Phòng Chống Mối

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮK

29/08/2019

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮK

  • Diệt mối tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng.
  • Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián cho công ty, văn phòng.
  • Diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả cho nhà máy, kho xưởng.
  • Diệt cuốn chiếu, nhện, bọ đậu đen cho các quán karaoke, nhà hàng.
  • Diệt rận, rệp giường, ve chó, bọ chét cho khách sạn, nhà ở.
  • Bắt rắn, diệt tổ ong theo yêu cầu.

DIỆT MỐI VÀ XỬ LÝ CÔN TRÙNG MINH QUANG: 0949.342.082

Quy trình diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học của Công ty MINH QUANG, gồm 3 bước chính:

Bước 1: Dùng hộp mồi nhử mối có trộn chất dẫn dụ mối, đặt vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, sau khoảng 8 ngày, khi mối tập trung vào hộp nhiều nhất sẽ xuất hiện các đường đất xung quanh hộp nhử.

Bước 2: Sau thời gian gian đặt hộp thì tiến hành kiểm tra, khi thấy xuất hiện nhiều đường đất xung quanh hộp mối thì chứng tỏ mối đã vào hộp nhiều. Nên dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột, rắc đều vào hộp mối, làm sao cho tỷ lệ vừa đủ và tất cả mối đều dính thuốc để chúng kéo về tổ và lây bệnh cho cả đàn.

Đặt hộp để diệt mối tận gốc

Bước 3: Sau thời gian rắc thuốc từ 5-8 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu. Dọn dẹp hộp mối, cạo sạch các đường hầm do mối xây dựng và phun dung dịch phòng mối, bảo đảm diệt hết các con mối còn sót lại và để mối xâm nhập từ vòng ngoài.

Đây là quy trình diệt mối hiệu quả, tuy mất thời gian nhưng an toàn và giá thành thấp. Trong thời gian xử lý, người nhà vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

Mối là côn trùng chuyên cắn phá các vật dụng bằng gỗ hay các vật liệu có chứa cellulose, chúng âm thầm cắn phá mà chúng ta rất khó phát hiện. Chúng cũng rất nhạy cảm, nếu bạn thường xuyên lấy bình xịt thông thường để xịt vào những vị trí có mối, thì chúng sẽ rút về tổ và tấn công khu vực khác mà chúng ta càng khó phát hiện hơn.

Mối không lây nhiễm bệnh cho con người, nhưng thiệt hại về kinh tế do mối gây ra vô cùng to lớn. Một tổ mối có thể tiêu thụ vài kg gỗ mỗi ngày thì chẳng bao lâu, mọi vật dụng trong nhà chúng ta chỉ còn là lớp vỏ.

Mối xây các đường hầm bằng đất và nước, gây hư hỏng đồ đạc, xấu xí ngôi nhà, gây chập điện, cháy nổ… chúng còn có thể làm sập các công trình xây dựng, hư hỏng đê điều…

Phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Đắk Lắk

Công ty diệt mối Buôn Ma Thuột hiểu biết về những đặc tính sinh học của các loài mối, sẽ sử dụng các biện pháp, các loại thuốc phù hợp nhất để loại bỏ hoàn toàn tổ mối gây hại, phòng chống mối hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng, bảo vệ tài sản và vẻ đẹp cho các công trình, giảm thiểu hậu quả do mối gây ra.

Công ty nhận thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhận xử lý mọi loại côn trùng gây hại, kiểm soát chuột hiệu quả nhất, với chi phí hợp lý, bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thuốc và vật tư phòng chống mối, xử lý côn trùng với giá cả tốt nhất thị trường.

VĂN PHÒNG CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG MINH QUANG

Văn phòng: 186 Chu Văn An, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0949.342.082 (Phục vụ liên tục)

Website: https://contrungvietnam.com.vn

Email: dietmoiminhquang2004@gmail.com