Hotline:0949.342.082

Phòng Chống Mối

Kỹ sư xử lý tổ mối tại Ninh Hòa – Diệt mối tận gốc

13/08/2019

Kỹ sư xử lý tổ mối tại Ninh Hòa – Diệt mối tận gốc

  • Diệt tổ mối theo yêu cầu.
  • Phòng chống mối mọt cho các công trình xây dựng, kho tàng, đê điều.
  • Kiểm soát côn trùng hiệu quả cho các công ty, nhà dân.
  • Xử lý chuột cống, chuột nhà, chuột nhắt triệt để.
  • Bắt rắn theo yêu cầu.
  • Diệt tổ ong vò vẽ tại các khu dân cư, nhà máy.

Đường dây nóng: 0949.342.082 – tư vấn miễn phí 24/24 giờ

Đội kỹ sư chuyên xử lý tổ mối tại Ninh Hòa của Công ty Minh Quang, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Nông Lâm, có nhiều phương pháp xử lý, luôn được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại nhất, sử dụng thuốc sinh học nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu, an toàn cho con người và môi trường.

Dịch vụ luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sự tín nhiệm của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan, đội ngũ tận tâm, hóa chất hiệu nghiệm, giá cả cạnh tranh.

Vách văn phòng một công ty bị mối tàn phá

Như chúng ta đã biết sự phá hoại của mối, chúng có thể cắn phá, làm hư hỏng vật dụng trên đường đi. Chúng cắn phá cả ngày lẫn đêm, không ngừng nghỉ suốt vòng đời. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, tài sản của bạn bị hư hại nghiêm trọng. Chúng gây nên sự phiền toái, chán nản vô độ, khi chúng cắn phá ngày đêm, mà không có cách nào tiêu diệt tận gốc. Nguy hiểm hơn, chúng có thể gây chập điện, cháy nổ do chúng luôn mang theo nước và đất để xây dựng đường đi.

Mối là côn trùng sống ẩn dật, cắn phá từ trong ra ngoài, nên chúng ta rất khó phát hiện ra chúng, khi biết có mối xuất hiện, thì hầu như chỗ chúng đi qua đã không thể khắc phục. Vì vậy, để bảo vệ tài sản và vẻ đẹp của các ngôi nhà, hãy liên hệ với các dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn, khảo sát và phòng chống mối định kỳ, tránh được những thiệt hại to lớn về vật chất do mối gây ra.

Kỹ sư diệt mối khu vực Ninh Hòa – Công ty Minh Quang

Điện thoại liên hệ: 0949.342.082

Văn phòng Ninh Hòa: 326C Trần Quý Cáp, Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Email: dietmoiminhquang2004@gmail.com