Hotline:0949.342.082

Diệt Côn Trùng

SỰ NGUY HIỂM CỦA MUỖI

09/08/2019

SỰ NGUY HIỂM CỦA MUỖI

Sơ lược về muỗi

Muỗi là một loại côn trùng cực kỳ nguy hiểm. Hàng năm có hàng trăm triệu người mắc các dịch bệnh liên quan đến muỗi như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, virus zika… Trong đó có khoảng 10 triệu người nguy kịch và tử vong. Bản thân muỗi không mang bệnh, tuy nhiên, chúng là kẻ trung gian khi chích đốt người này qua người khác hay từ động vật và người.

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ DIỆT MUỖI: 0949.342.082

Diệt muỗi, xử lý côn trùng gây hại khu vực Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Phú Yên

  • Diệt mối tận gốc 100% bằng thuốc sinh học, an toàn, hiệu quả.
  • Phòng chống mối mọt cho các công trình.
  • Diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả tại nhà.
  • Diệt côn trùng gây hại: ruồi, muỗi, kiến, gián, sâu…
  • Bắt ong độc, rắn độc tại nhà theo yêu cầu.

Muỗi sống và sinh sản tại các vùng ao hồ, vùng nước chảy chậm hay các vũng nước tù đọng. Và từ đó bay đi hàng km để kiếm vật chủ hút máu, vì vậy chúng có mặt khắp nơi.

Chỉ có muỗi cái hút máu, là do chúng cần bổ sung thêm các protein để phát triển trứng, còn lại chủ yếu chúng sống bằng nhựa cây và hoa quả.

Bằng việc hút máu từ người bệnh lây qua người khỏe mạnh, muỗi đã truyền dịch bệnh giữa người và người, người và động vật, qua đó đã gây nên các đại dịch như dịch sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

Muỗi mang đến nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho con người

Cách phòng tránh muỗi đốt

Người dân cần ý thức giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, vườn cây thoáng đãng để muỗi không có chỗ trú ngụ. Những biện pháp diệt muỗi truyền thống như đốt nhang muỗi, vợt hay bẫy bắt muỗi… Có thể hạn chế được phần nào. Ngoài ra, cần liên hệ với các dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp để được xử lý định kỳ, nhằm khống chế được các dịch bệnh qua đó loại bỏ hoàn toàn các dịch bệnh nguy hiểm.

Diệt muỗi khu vực Khánh Hòa gồm các chuyên gia về côn trùng, được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng hóa chất nhập khẩu, an toàn cho môi trường và con người, do Bộ Y tế cấp phép.

Cam kết: xử lý sạch tất cả mọi côn trùng, hết côn trùng mới lấy tiền, đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu hoàn toàn, bảo hành lâu dài. Hóa đơn, hợp đồng chứng từ đầy đủ, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Đường dây nóng: 0949.342.082

Công ty diệt côn trùng Minh Quang

Địa chỉ: 18/9 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Email: dietmoiminhquang2004@gmail.com